TAMIL RHYMES LYRICS FOR KIDS ...



SOME BEAUTIFUL TAMIL RHYME LYRICS FOR KIDS... 

பாடல்-1


டம் டம் ... டும் டும் ... கச்சேரி
Dam Dam ... Dum Dum ... Kacheri


  காக்கா அந்தப்பக்கம் கா, கா, கா ...
Kaakkaa anthapakkam kaa, kaa, kaa ...

கிளி இந்தப்பக்கம் கீ, கீ, கீ ...
Kili inthapakkam kii, kii, kii ...

குயில் மரத்தில ௯ூ, ௯ூ, கூ ...
Kuyil marathila koo, koo, koo ...

கோழி கூரையில கொக், கொக், கொக் ...
Kozhi kooraiyila kok, kok, kok ...

பசுவும் கன்றும் மா, மா, மா ...
Pasuvum kandrum maa, maa, maa ...

பதுங்கும் பூனை மியாவ், மியாவ், மியாவ் ...
Padungum poonai miyaav, miyaav, miyaav ...

மேயும் ஆடு மே, மே, மே ...
Meyum aadu me, me, me ...

காக்கும் நாய் லொள், லொள், லொள் ...
Kaakum nai lol, lol, lol ...

டம் டம் ... டும் டும் ... கச்சேரி
Dam Dam ... Dum Dum ... Kacheri

நடக்குது பாரு ஊருக்குள்ளே.
Nadakuthu paaru urukkulle.


பாடல்-2

மரம் வளர்ப்போம்
Maram Valarpoom


பூவே பூவே காய் தருவாய்

Poove Poove Kaai Tharuvaai


காயே காயே கனி தருவாய்

Kaaye Kaaye Kani Tharuvaai


கனியே கனியே விதை தருவாய்

Kaniye Kaniye Vidai Tharuvaai


விதையே விதையே செடி தருவாய்

Vidaiye Vidaiye Sedi Tharuvaai


செடியே செடியே மரம் தருவாய்

Sediye Sediye Maram Tharuvaai


மரமே மரமே மழை தருவாய்

Marame Marame Mazhai Tharuvaai


மரத்தை வளர்போம் மழை பெறுவோம்

Maraththai Valarpom Mazhai Peruvom


மகிழ்ச்சியோடு வாழ்ந்திடுவோம்

Magizhchchiyodu Vaazhnthiduvom


-கவிஞர் மு.செகசோதி

(Kavingnyar Mu. Jegajothi)

பாடல்-3



வானம் கறுத்தால் மழை பெய்யும்
Vaanam Karuththal Mazhai Peiyum


வானம் கறுத்தால் மழை பெய்யும்

Vaanam karuththaal mazhai peiyum


மழை பெய்தால் மண் குளிரும்

Mazhai peithaal mann kulirum


மண் குளிர்ந்தால் புல் தழைக்கும்

Mann kulirnthaal pul thazaikkum


புல் தழைத்தால் பசு மேயும்

Pul thazhaiththaal pasu meeyum


பசு மேய்ந்தால் பால் சுரக்கும்

Pasu meinthaal paal surakkum


பால் சுரந்தால் கன்று குடிக்கும்

Paal suranthaal kandru kudikkum


கன்று குடித்து மிஞ்சியதைக்

Kandru kudithu minjiyathai


கறந்து கொண்டு வந்திடலாம்

Karanthu kondu vanthidalaam


காய்ச்சி நாமும் குடித்திடலாம்

Kaaychi namum kudithidalaam


-கவிமணி. தேசிகவிநாயகம்பிள்ளை

(Kavimani DesikavinaayakamPillai)



பாடல்-4



வண்ண வண்ணப் பூக்கள்
Vanna Vanna Pookal

மல்லிகைப்பூவே! மல்லிகைப்பூவே!

Malligaipoove! Malligsipoove!


எங்கே போறிங்க?

Enge Poringa?

மஞ்சள் சாமந்தி பூத்துச்சான்னு

Manjal saamandi poothuchchann


பார்க்க போறேங்க!

Paarka Porenga!


சாமந்திப்பூவே! சாமந்திப்பூவே!

Saamandi Poove! Saamandi Poove!


எங்க போறிங்க?

Enge Poringa?


வெள்ளைத் தாமரை பூத்துச்சான்னு

Vellai Thaamarai poothuchchann


பார்க்க போறேங்க!

Paarka Porenga!


தாமரைப்பூவே! தாமரைப்பூவே!

Thaamarai Poove! Thaamarai Poove!


எங்க போறிங்க?

Enge Porimga?


சிவப்பு ரோஜா பூத்துச்சான்னு

Sivappu Roja poothuchchanu


பார்க்க போறேங்க!

Paarka Porenga!


ரோஜாப்பூவே! ரோஜாப்பூவே!

Roja Poove! Roja Poore!

எங்க போறிங்க?

Enge Poringa?


பத்தபூவைப் பறிச்சி

Poothapoovai parichi


உனக்குச் சூட்டப் போறேங்க!

Unakku Sootta Porenga!



பாடல்-5



புத்தி உள்ள காக்கை
Puththi Ulla Kaakkai


தாகம் உள்ள காக்கை ஒன்று கற்றி கற்றி வந்தது

குடிக்க தண்ணீர் கிடைக்காமல் மிகவும் கஷ்டப்பட்டது

Thagam ulla kaakkai ondru suttri suttri vanthathu

Kudikka thanneer kidaikkamal migavum kashtappattathu


கிணறு ஒன்றை கண்டது

அருகில் ஒரு ஜாடியும் இருந்தது

Kinaru ondrai kandathu

Arugil oru jaadiyum irunthathu


ஜாடியின் மீது அமர்ந்தது

எட்டி எட்டி பார்த்தது

Jaadiyin meethu amarnthathu

Etti etti paarththathu


அடியில் தண்ணீர் இருந்தது

ஆனால் அதற்கு எட்டவில்லை

Adiyil thanneer irunthathu

Aanaal athrkku ettavillai


என்ன செய்தது? அது என்ன செய்தது?

கீழே கிடந்த கற்களை ஜாடியில் எடுத்து போட்டது

Enna seithathu? Athu enna seithathu?

Keezhe kidantha karkkalai jaadiyil eduththu poottathu


தண்ணீர் மேலே வந்தது

தாகம் தீரக் குடித்தது

Thanneer meele vanthathu

Thaagam theera kudiththathu


சந்தோஷமாய்ப் பறந்தது

காக்கை போல நாமுமே முயற்சி செய்ய வேண்டுமே

Santhoshamaai paranthathu

Kaakai poola naamume muyarchi cheyya veendume



பாடல்-6



குருவி பறந்து வந்ததாம்
Kuruvi Paranthu Vanthathaam


குருவி பறந்து வந்ததாம்

குழந்தை அருகில் நின்றதாம்

Kuruvi paranthu vanthathaam

Kuzhandai arugil nindrathaam


பாவம் அதற்கு பசித்ததாம்

பாப்பா பிஸ்கட் கொடுத்ததாம்

Paavam atharkku pachiththathaam

Papaa biscut koduththathaam


காலில் இடுக்கிக் கொண்டதாம்

கடித்துக் கடித்துத் தின்றதாம்

Kaalil idukki kondathaam

Kadiththuk kadiththuth thindrathaam


களைப்பு தீர்ந்து பறந்ததாம்

காலையில் திரும்பி வந்ததாம்

Kalaippu theernthu paranthathaam

Kalaiyil thirumbi vanthathaam



Post a Comment

0 Comments